This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Nữ sinh Việt Nam đã trúng tuyển trường cũ của tổng thống Mỹ Donal Trump

 Ngô Hoàng Anh (sinh năm 2001) mới đây đã nhận được giấy báo trúng tuyển từ University of Pennsylvania . Đặc biệt, khoa mà cô gái Việt sẽ ghi danh theo học là The Wharton School, nổi tiếng là khoa Kinh doanh số 1 thế giới - nơi Tổng thống Mỹ Donald Trump từng theo học.

Hoàng Anh từng là học sinh lớp 12 trường quốc tế Concordia Hà Nội. Chính đam mê kinh doanh và khởi nghiệp ngay từ nhỏ đã thôi thúc Ngô Hoàng Anh nộp đơn vào ngôi trường nổi tiếng, khó nhằn hàng đầu toàn cầu về lĩnh vực Kinh doanh.

Advertisement

Bằng việc chứng minh mình có đam mê, tiềm năng thích hợp với định hướng của trường, nữ sinh Việt đã thuyết phục được hội đồng tuyển sinh đại học Mỹ. Năng động và nhanh nhẹn là điều mà Ngô Hoàng Anh dùng để mô tả về bản thân Ngô Hoàng Anh. Các hoạt động ngoại khóa giúp bản thân thể hiện được thế mạnh này. Với mỗi dự án hay hoạt động, cô gái Việt này luôn đặt dấu ấn của mình vào đó.

Không chỉ những hoạt động trong nước, Ngô Hoàng Anh còn được mời đi những hội nghị quốc tế tại đất nước Singapore, du học ở Mỹ đất nước du học Mỹ Nepal. Đam mê về kinh doanh được gắn vào các hoạt động cộng đồng em tham gia.

Advertisement

Để hiện thực ước mơ đi du học, Hoàng Anh đã bắt đầu chuẩn bị từ đầu lớp 11. Với bản thân, giai đoạn khó nhất chắc là thi các điểm chuẩn kiến thức hóa SAT, SAT 2. Ngô Hoàng Anh học trường quốc tế từ bé nên mọi người cứ nghĩ thi tiếng Anh cũng dễ thôi nhưng thực sự thi SAT phải ôn rất nhiều mới lên đạt đủ điểm. Điều giúp em vượt qua kỳ thi là sự chuẩn bị và ôn luyện thật tốt.

Advertisement

Cô gái Hà thành đạt điểm SAT: 1530|1600, SAT 2 Hoá: 780|800, SAT 2 Toán: 790|800, Toefl: 113|120. Không chỉ vậy, em còn xuất sắc giành Giải học sinh toàn cầu bởi Hiệp Hội các trường Đông Á.

Advertisement

Mọi sự cố gắng chăm chỉ hết bản thân và sự sắp xếp thời gian phù hợp, chăm thể thao đã giúp nữ sinh Hà Nội có nguồn năng lượng dồi dào để vượt qua hành trình chinh phục đại học Wharton. Ngày 21 - 8 tới , Hoàng Anh sẽ bắt đầu một hành trình tìm kiếm tri thức mới, nơi Ngô Hoàng Anh có nhiều cơ hội khám phá khả năng và có thể giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

Với những thông tin trên đã giúp chúng ta có thêm những thông tin về nữ sinh Hà thành trúng tuyển trường đại học Wharton. Mọi sự nỗ lực cố gắng đều được đền đáp xứng đáng cho chính bản thân của mỗi chúng ta.

Share This Story

Get our newsletter